Hỗ Trợ Trực Tuyến

Điện Thoại : (024)66845281
Ms Dịu : 0945698488
Zalo: 0945698488

Fanpage

Tag

Thông tin Hãng hàng không Vietnam Airlines những ngày đầu thành lập

  23/10/2019

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Hãng hàng không Vietnam Airlines

 

Khởi đầu từ năm 1956 với đội ngũ máy bay chỉ gồm 5 chiếc, Vietnam Airlines đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển trước khi trở thành như ngày nay. 

Với tên gọi là Hàng không dân dụng Việt Nam, Vietnam Airlines bắt đầu bay với tư cách một hãng hàng không độc lập ngay sau khi tiếp quản sân bay Gia Lâm

 
Cũng trong năm đó chúng tôi bắt đầu đi vào hoạt động thường xuyên, chuyên chở 21.000 hành khách trong đó 7.000 hành khách trên chuyến bay quốc tế và 3.000 tấn hàng hoá.

Năm 1993, Vietnam Airlines đổi tên thành Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam. Năm 1995, Tổng công ty hàng không Việt Nam được thành lập với tư cách là một tập đoàn kinh doanh vận tải hàng không có quy mô lớn của nhà nước.
 
Tổng công ty có chức năng nhiệm vụ kinh doanh, dịch vụ, phục vụ về vận tải hàng không đối với hành khách, hàng hóa ở trong nước và nước ngoài, trong đó có xây dựng kế hoạch phát triển, đầu tư, xây dựng, tạo nguồn vốn, thuê và mua sắm tầu bay, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị, xuất nhập khẩu vật tư thiết bị, phụ tùng, nguyên liệu, nhiên liệu phục vụ cho hoạt động kinh doanh của Tổng công ty; liên doanh, liên kết với các tổ chức kinh tế trong nước và nước ngoài.
 
Từ đó đến nay, chúng tôi đã đạt được sự tăng trưởng vững chắc trong kinh doanh vận chuyển hành khách và các loại hình dịch vụ khác.

Tiếp tục vươn tới tương lai, Vietnam Airlines đã xây dựng những định hướng lớn cho sự phát triển của mình.
 
Trên cơ sở lấy kinh doanh vận tải hàng không làm cơ bản đồng thời đa dạng hoá ngành nghề kinh doanh, nhanh chóng hiện đại hóa, làm chủ công nghệ mới, nâng cao vị thế, xây dựng Vietnam Airlines trở thành một hãng hàng không có tầm cỡ, có bản sắc, là một trong những hãng hàng đầu của khu vực về chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh.

Những năm gần đây, Vietnam Airlines không ngừng phát triển mạng bay và tiếp tục mở thêm nhiều đường bay mới quốc tế và nội địa.
 
 
Theo crew.vn

 

Khách Sạn Sân Bay Nội Bài :

 Khách Sạn Sân Bay Nội Bài,Hotel transit nghỉ ngơi tại sân bay Nội Bài,phòng sạch đẹp,giá tốt Miễn phí xe đón tiễn sân bay.Cách sân bay chỉ hơn 1km,thuận tiện cho việc nghỉ ngơi đi lại gần Nội Bài.

Điện thoại đặt phòng : (024) 66870768

Phòng sạch sẽ,không gian thoáng,giá hợp lý,tiện nghi đầy đủ.Lựa chọn thông thái cho việc nghỉ ngơi trước và sau chuyến bay tại sân bay Nội Bài,chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Tags:

Tin tức mới Xem tất cả