Hỗ Trợ Trực Tuyến

Điện Thoại : (024)66845281
Ms Dịu : 0945698488
Zalo: 0945698488

Fanpage

Tag

Những địa điểm du lịch nổi tiếng gần sân bay Nội Bài

  18/07/2018

Những địa điểm du lịch nổi tiếng gần sân bay Nội Bài

 

1.Di tích Thành Cổ Loa : 

Tương truyền, đền thờ An Dương Vương ở thành Cổ Loa (Đông Anh, Hà Nội) được xây trên nền nội cung của kinh đô Âu Lạc ngày trước. Trong khuôn viên đền có hai hố được cho là mắt rồng, có đặc điểm rất lạ lùng...

Kết quả hình ảnh cho đền cổ loa,đông anh

Nằm ở vị trí trung tâm thành Cổ Loa, đền Thượng, tức đền thờ An Dương Vương là một ngôi đền thờ có vị trí lịch sử và tâm linh đặc biệt gắn với kinh đô của nhà nước Âu Lạc xưa.

2.Quần thể đền Sóc sơn - Phù đổng thiên Vương : 

Khu di tích lịch sử đền Sóc là nơi gắn với truyền thuyết anh hùng thánh Gióng bay về trời sau khi đánh thắng giặc Ân.

Quần thể di tích Đền Gióng Sóc Sơn  nằm ở khu vực núi Vệ Linh – hay còn gọi là núi Sóc, thôn Vệ Linh, xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Quần thể Đền Sóc Sơn - Phù Đổng Thiên Vương - Hệ Thống PP BĐS Nghỉ Dưỡng  Cao Cấp Địa ốc 5 Sao

Lễ hội Gióng Đền Sóc diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8 tháng Giêng âm lịch hàng năm, vì vậy nếu các bạn thích không khí lễ hội thì thời điểm này là thời điểm phù hợp nhất để ghé thăm Đền Sóc.

Kết quả hình ảnh cho đập đồng quan sóc sơn

Trên đường xuống núi, bạn cũng có thể ghé thăm Học viện Phật giáo Việt Nam.

Đây là một khu vực lớn với quảng trường, tượng đài, giảng đường, thư viện, bảo tàng, câu lạc bộ, ký túc xá, sân vận động… dành cho việc đào tạo Tăng – Ni trẻ ở bậc cao đẳng, đại học và sau đại học.

3.Núi Hàm Lợn : 

Núi Hàm Lợn thuộc dãy Độc Tôn, Sóc Sơn (Hà Nội) cao 462m, là đỉnh núi cao nhất Hà Nội được mệnh danh là “nóc nhà Thủ đô”.

Du lịch Hồ Hàm Lợn / Leo Núi Hàm Lợn / Cắm trại qua đêm Hồ Suối Bàu

4.Việt phủ thành Chương :  

Sự thật về thông tin Việt phủ Thành Chương bán vé vào cửa trái phép - Giáo  dục Việt Nam

5.Hồ Đại Lải : 

Nằm trên địa phận hai xã Ngọc Thanh và Cao Minh thuộc thị xã Phúc Yên, sát cạnh thị trấn Xuân Hòa về phía Bắc huyện Mê Linh

Với khí hậu ôn hòa giữa khung cảnh thiên nhiên tĩnh lặng, cùng hệ thống giao thông thuận tiện cả đường bộ, đường sắt và đường hàng không.

Nhiều dịch vụ vui chơi nghỉ dưỡng tại Đại Lải : Có đảo chim giữa hồ,bãi biển nhân tạo,đạp vịt,bơi thuyền,Nhà Hàng tre,sân  golf,Khách Sạn,Resort...

6.Khu du lịch Tràng An Bái Đính,Vườn Cúc Phương Ninh Bình: 

Quy hoạch du lịch Việt Nam đến năm 2030 xác định Ninh Bình là một trung tâm du lịch (Ninh Bình và phụ cận) với khu du lịch quốc gia là quần thể di sản thế giới Tràng An và 2 trọng điểm du lịch vườn quốc gia Cúc Phương và khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long.

Ninh Bình cũng là nơi được đăng cai năm năm Du lịch quốc gia 2020 với chủ đề Hoa Lư - cố đô ngàn năm.

Khám phá địa điểm du lịch Ninh Bình cùng Hapotravel.com - Báo Phụ Nữ

Chùa Bái Đính,Cố đô Hoa Lư,Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động đã được tặng chữ: "Nam thiên đệ nhị động" hay "vịnh Hạ Long cạn",Vườn quốc gia Cúc Phương,Nhà thờ Phát Diệm,Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long...

7.Khu du lịch Hạ Long,Vân Đồn,Móng Cái Quảng Ninh :

Vịnh Hạ Long: một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới (N7W), di sản thiên nhiên thế giới, có diện tích 1.553 km² với 1969 đảo. Trong đó khu di sản thế giới được UNESCO công nhận có diện tích trên 434 km² với 788 đảo, có giá trị đặc biệt về văn hoá, thẩm mĩ, địa chất, sinh học và kinh tế.

Vịnh Hạ Long: Khám phá du lịch, văn hóa & ẩm thực - Vntrip.vn

Trên vịnh có nhiều đảo đất, hang động, bãi tắm, cảnh quan đẹp.Vịnh Hạ Long cùng với đảo Cát Bà là khu du lịch trọng điểm quốc gia.

Vịnh Bái Tử Long nằm liền với vịnh Hạ Long ở phía bắc với nhiều đảo đá trải dài ven biển. Một vẻ đẹp hoang sơ cùng với các bãi tắm tại các đảo như Quan Lạn, Minh Châu, Ngọc Vừng...(Vân Đồn)

Kinh nghiệm du lịch Vân Đồn - Quảng Ninh - Đi Đâu Chơi Gì

Hàng chục bãi tắm bãi tắm đẹp hiện đại như Trà Cổ (Móng Cái), Bãi Cháyđảo Tuần Châu được cải tạo, nâng cấp với nhiều loại hình dịch vụ phục vụ đa dạng các nhu cầu của du khách.Đảo Cô Tô (phía đông bắc Quảng Ninh). Các bãi tắm đẹp như Hồng Vàn, Bắc Vàn, Vàn Chảy, đảo Cô Tô Con. Được đánh giá là những bãi

Taxi Nội Bài Airport : 

Điện thoại : (024) 66867000

Hotline : 0945698488

Email : taxinoibaiairport@gmail.com

http://taxinoibaiservice.com

http://taxinoibaiservice.vn

http://taxinoibaiairports.com

http://taxinoibaire.net

http://taxinoibaiservice.com.vn

 

Tin tức mới Xem tất cả