Hỗ Trợ Trực Tuyến

Fanpage

Lưu Ý Khi Đặt Phòng Ở Sân Bay Nội Bài !

  27/09/2017

Lưu Ý Khi Đặt Phòng Ở Sân Bay Nội Bài 

Khi Bạn cần đặt phòng gần Sân Bay Nội Bài,Thì bạn nên tham khảo giá và mẫu phòng trên google trước,để tìm được khách sạn phù hợp về giá tiền cũng như mẫu phòng.

Đặc biệt bạn nên đặt trực tiếp qua web chính của từng khách sạn,để có giá tốt hơn,cũng như được hưởng nhiều dịch vụ hơn.Khi bạn đặt qua booking hoặc agoda...thì bạn đã bị mất thêm : 20-25% phí phòng,hoặc mất đi dịch vụ xe đón,tiễn sân bay Miễn Phí từ hotel.Do hotel phải cắt lại cho bên công ty trung gian đó % rồi.Nên dịch vụ bạn sử dụng cũng bị hạn chế đi.

http://danhbakhachsannoibai.com/

Nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó.Khi đặt qua agoda,bạn phải thanh toán trước khi nhận phòng,nhưng điều đó cũng chắc chắn rằng khi bạn đến hotel là có phòng dành cho bạn.

Hay khi bạn đã trả tiền trước nhưng không ưng hotel khi đến thì cũng phải chịu,hoặc bạn phải mất tiền đi thuê hotel khác khi bạn không ưng.

Vậy nên bạn nên tham khảo trước khi đặt phòng,phương thức nào có lợi cho mình nhất và mẫu hotel nào mà mình yêu thích nhất,để không phân vân và lúng túng,sau đây là danh bạ hotel và nhà nghỉ gần Sân Bay Nội Bài.Mong rằng sẽ giúp được bạn phần nào.

Danh Bạ : Khách Sạn Nội Bài,Nhà Nghỉ Nội Bài.

Trân Trọng !

Tin tức mới Xem tất cả