Hỗ Trợ Trực Tuyến

Fanpage

Hộp ngủ Sleeppod - Hotel Ánh Dương Nội Bài

  26/11/2015

Hộp ngủ SLEEPPOD TẠI SÂN BAY NỘI BÀI

Hộp ngủ SLEEPPOD được ví như một khách sạn thu nhỏ của bạn ngay tại trung tâm của sân bay. Hộp ngủ được chào đón tại Singapore, Đức, Nga, Nhật Bản, Anh ... Và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam để phục vụ du khách.

Hộp ngủ SLEEPPOD TẠI SÂN BAY NỘI BÀI

 

 


Công Ty Cổ Phần Du Lịch Hàng Không Việt Nam (VATC) là một doanh nghiệp mới, được thành lập vào đầu tháng 11 năm 2013. VATC hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch, phục vụ hành khách đi qua đường hàng không và đầu tư bất động sản.

Hộp ngủ VATC được ví như một khách sạn thu nhỏ của bạn ngay tại trung tâm của sân bay. Hộp ngủ được chào đón tại Singapore, Đức, Nga, Nhật Bản, Anh ... Và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam để phục vụ du khách.

Hộp ngủ VATC được thiết kế và sản xuất một cách cẩn thận, đảm bảo đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí của bạn. Được bố trí ngay tại trung tâm của nhà ga sân bay, hộp ngủ VATC thực sự lý tưởng cho du khách bị hạn chế về thời gian hoặc du khách muốn có không gian của riêng mình.

Hộp ngủ là một sáng tạo hàng đầu trong ngành, cung cấp tính độc đáo đã làm thay đổi định nghĩa về khách sạn đồng thời sáng tạo một trải nghiệm độc đáo trong giới kinh doanh, ngành khách sạn và du lịch.

HỘP NGỦ VATC (VATC SLEEPPOD) – MỘT KHÁCH SẠN NỘI BÀI THU NHỎ LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI SÂN BAY NỘI BÀI.

Hộp ngủ VATC được ví như một khách sạn thu nhỏ ngay tại trung tâm của Sân bay quốc tế Nội Bài.

Mỗi hộp ngủ VATC có diện tích khoảng 4m2 và cao 3 m, được thiết kế và sản xuất một cách cẩn thận, đảm bảo đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí của du khách.

Trong mỗi hộp ngủ đều có các thiết bị giải trí và các vật dụng cơ bản của một khách sạn mini như giường, tủ, chăn, ga, gối đệm, móc treo quần áo, điện thoại, wifi, đồng hồ báo thức, sách hướng dẫn… Ngoài các tiện ích nói trên, du khách đến với Dịch vụ hộp ngủ VATC được phục vụ miễn phí nước uống và đồ ăn nhẹ.

Hộp ngủ VATC thực sự lý tưởng cho du khách muốn có một không gian của riêng mình để nghỉ ngơi, thư giãn giải trí hay làm việc ngay tại một sân bay tấp nập, ồn ào như Sân bay Quốc tế Nội Bài.

Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách dịch vụ đầy tính sáng tạo này.

  • Địa chỉ : Đường Võ Văn Kiệt,Điền xá,Nội bài,Phú Cường,Sóc sơn,Hn.
  • Điện thoại: 04.668.452.81. / hotline:0945.698.488
  • Fax: 024.62.943.864
  • Email:khachsananhduongnoibai@gmail.com
  • Website:http://khachsansanbaynoibai.com

MIỄN PHÍ XE ĐÓN SÂN BAY VỀ KHÁCH SẠN 

Tin tức mới Xem tất cả