Hỗ Trợ Trực Tuyến

Điện Thoại : (024)66845281
Ms Dịu : 0945698488
Zalo: 0945698488

Fanpage

Tag

Đường Võ Nguyên Giáp,Vo Nguyen Giap Noi Bai

  26/11/2015

Đường Võ Nguyên Giáp Nội Bài

Nằm ở cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, đường nối từ sân bay quốc tế Nội Bài tới cầu Nhật Tân được mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Với vai trò quan trọng đa diện, đây còn được gọi là con đường đối ngoại quốc gia.

Đi trên con đường đẹp nhất thủ đô mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp | Báo  Dân trí

Đường Võ Nguyên Giáp có tổng chiều dài 12,1 km, tiếp nối từ cầu Nhật Tân tới Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài.

Tuyến đường Võ Nguyên Giáp rộng rãi và sạch sẽ, các vạch sơn được kẻ vẽ rõ ràng, hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, hệ thống biển báo giao thông được lắp đặt đầy đủ và rõ ràng. Ở 2 bên đường và trên dải phân cách, cỏ xanh và rất nhiều cây to cũng đã được trồng dọc tuyến đường rất đẹp mắt.

Đường Võ Nguyên Giáp hướng lưu thông từ sân bay Nội Bài về cầu Nhật Tân.

Sau khi thông xe, thời gian di chuyển bằng ô tô từ sân bay Nội Bài qua tuyến kết nối là đường Võ Nguyên Giáp và cầu Nhật Tân vào trung tâm Hà Nội sẽ hết khoảng 20 phút. Đường Võ Nguyên Giáp sẽ là trục giao thông đô thị chính ở phía bắc sông Hồng, tạo nền tảng phát triển các khu đô thị phía Bắc.

Hà Nội gắn biển đường Võ Nguyên Giáp vào ngày khánh thành cầu Nhật Tân

Để đảm bảo an ninh trật tự, lực lượng chức năng địa phương đã phải giám sát chặt chẽ mọi hoạt động trong quá trình diễn ra lễ khánh thành

Lãnh đạo UBND TP Hà Nội cho biết sẽ thiết kế biểu tượng búp sen biểu trưng cho bản sắc Việt Nam. TP Hà Nội cũng đã lập quy hoạch chi tiết dọc 2 bên tuyến đường Võ Nguyên Giáp.

Hối hả chỉnh trang con đường nối từ sân bay Nội Bài về nội đô - 1

Được biết, tổng mức đầu tư xây dựng đường Võ Nguyên Giáp là 6.742 tỷ đồng. Phần đường chính Võ Nguyên Giáp được thiết kế theo tiêu chuẩn đường phố chính chủ yếu với vận tốc thiết kế 80km/h dành cho ô tô lưu thông. Các đường gom sử dụng cho xe máy, được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cấp V, vận tốc thiết kế theo đường nội đô 40km/h. 

Đường Võ Nguyên Giáp dài hơn 12km, bắt đầu từ khu vực sân bay quốc tế Nội Bài...

Khách sạn gần đường Võ Nguyên Giáp , Khách sạn gần sân bay Nội Bài ,Khách sạn Nội Bài .

 Với vị trí thuận tiện Hotel Star Nội Bài cách sân bay chỉ hươn 1km,là địa điểm lý tưởng Cho quý khách Nghỉ Ngơi và thư giãn trước và sau chuyến bay.

 Liên hệ đặt Phòng sớm để có giá ưu đãi. Khách Sạn Gần Nội Bài ,cách quý khách một cuộc gọi.

 

Tags:

Tin tức mới Xem tất cả