Đường Võ nguyên Giáp Nội Bài Hà Nội

  13/12/2018

Đường Võ Nguyên Giáp Nội Bài Hà Nội

 

Nằm ở cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, đường nối từ sân bay quốc tế Nội Bài tới cầu Nhật Tân được mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Với vai trò quan trọng đa diện, đây còn được gọi là con đường đối ngoại quốc gia.

Đường Võ Nguyên Giáp có tổng chiều dài 12,1 km, tiếp nối từ cầu Nhật Tân tới Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài.

Kết quả hình ảnh cho đường võ nguyên giáp nội bài hà nội

Tuyến đường Võ Nguyên Giáp rộng rãi và sạch sẽ, các vạch sơn được kẻ vẽ rõ ràng, hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, hệ thống biển báo giao thông được lắp đặt đầy đủ và rõ ràng.

Ở 2 bên đường và trên dải phân cách, cỏ xanh và rất nhiều cây to cũng đã được trồng dọc tuyến đường rất đẹp mắt.

Đường Võ Nguyên Giáp hướng lưu thông từ sân bay Nội Bài về cầu Nhật Tân.

Khánh thành đường Võ Nguyên Giáp và các công trình kết nối là cầu Nhật Tân và nhà ga T2 Nội Bài sáng 4/1/2015.Sau khi thông xe, thời gian di chuyển bằng ô tô từ sân bay Nội Bài qua tuyến kết nối là đường Võ Nguyên Giáp và cầu Nhật Tân vào trung tâm Hà Nội sẽ hết khoảng 20 phút.

Đường Võ Nguyên Giáp sẽ là trục giao thông đô thị chính ở phía bắc sông Hồng, tạo nền tảng phát triển các khu đô thị phía Bắc.

Kết quả hình ảnh cho đường võ nguyên giáp nội bài hà nội

Dự án được đầu tư xây dựng cũngkết nối tuyến Nhật Tân - Nội Bài với tuyến Bắc Thăng Long - Nội Bài, làm giảm bớt lượng giao thông trên tuyến Bắc Thăng Long - Nội Bài.

TP Hà Nội đã lập quy hoạch chi tiết dọc 2 bên tuyến đường Võ Nguyên Giáp, quy hoạch như đầu mối trung chuyển hàng hóa phục vụ thương mại quốc tế trong và ngoài nước; Công viên Kim Quy rộng 80 ha, gắn liền với thành Cổ Loa và sự tích thần Kim Quy.

Tại đây, có một số công trình lớn đã được Trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp, TP Hà Nội cũng Đặc biệt, tại khu vực xung quanh trục dự án này sẽ quy hoạch một khu đô thị hiện đại với những tòa nhà cao ốc, trung tâm tài chính - thương mại tầm cỡ quốc tế.

Dịch vụ Taxi Nội Bài Airport : 0942633486

Taxi Nội Bài Airport : 

Điện thoại : 024.66867000

Hotline : 0942633486

Email : taxinoibaiairport@gmail.com

http://taxinoibaiservice.com

http://taxinoibaiservice.vn

http://taxinoibaiservice.com.vn

 

Tin tức mới Xem tất cả